??

What is the appropriate age to start pre school?

13 Replies

my son nagstart siya 2 and half for social development lang...pasok lng xa s school pra kumain ng baon niya at mkipaglaro, no pressure...pagdating niya ng nursery hindi umiiyak kpg iniiwan s classroom and enjoy xa pumasok sa school..

4 for me not so early para di agad magsawa sa school. Napakahaba kasi ng taon na gugugulin for school decades.

My pedia recommend 2.5 years for socialization, pero kung regular school I think 4 yrs old.

para sa aqn 3 yrs old... kc nag eexplore n cla at timming to know more....

I enrolled my eldest at 3 years old. the youngest I enrolled at 2 years old

My son started gymboree 2years old

my daughter starts at 3😊

3 years old pwede na po

3 years old

3 yrs old po nursery