Breastfeeding nanay

just want to share lang po. Sarap naman ng feeling na tatawagin ka ng mga anak mo, yung pakiramdam na ikaw lang kailangan nila.. heheh... i have 5yrs old and 8 months old. Si 5, yes lage mama kapag may kailangan tsaka lang lalapit kay papa nya pagsinabi ko dun muna kay papa sya humingi. Tapos si 8months naman talagang maka mama breastfeeding kase pagdedede nasasabi na nya mama.. hehehe.. unang word nya kase papa ..

1 Reply

True mommy ang sarap sa feeling no. Hehe. Maka mommy din si LO ko. 😊