Speech delayed

1 yr and 8 months na po si Lo ko. Ang alam lang nya sabihin mama, papa, broom broom, dog, bebe.. Delay po ba sya? Kasi halos lahat ng kaedad nya madaldal na at ang dami na nasasabi. #1stimemom #advicepls #speechdelay

1 Reply

Hi mommy! relax lng, good job nmn po si baby mo kasi may alam n xang ilang words. Kung boy po baby mo, mostly matagal po mag salita yan like aabot ng 2 yrs old bgo lumawak ang vocabulary nya. And iba iba po tlga ang phase ng mga babies.

3y ago

Thank you po. ♥️