Cheating is a choice

Just want to share lang po and get some advice. Nahuli ko SYA previously nag hahanap ng babae for a WALK or ka SEX in short. Last Saturday is the 4th time this year na nahuli ko syang nakikipag chat sa ganung klase ng babae. Take note, pag ako kausap nya di sya makapag sabi ng malalaswang salita sakin. Dun sa mga babaeng bayaran, napaka laswa nya. Gumawa sya ng dummy account para makapag chat sa mga WALKER na babae. I feel so helpless. Tired. So much Pain. May baby na kami, 3 weeks old at kasal kami. Hindi ko alam gagawin ko, nag sosorry sya sakin nag sisisi na daw sya. Pero wala akong maramdaman bukod sa galit. Iniisip ko na lang anak namin kaya nag sstay pa ko sa bahay namin. Gabi gabi kong iniiyak lahat ng sakit. Hindi ko na alam gagawin ko.

42 Replies

Sobrang hirap tlga ng sitwasyon mo mommy. Pero nasa sayo pa din ang huling desisyon if magstay ka or iiwan mo xa. Tayo kasi mga babae kinakaya kahit mahirap at masakit na. Minsan pa nga nagpapaka tanga lalo nat may pamilya pa tayo. Kawawa lang c baby pero God will make a way mommy. If sobra na ang sakit at di mo na kaya bitaw kna po. Wag mo pahirapan sarili mo. But like I said ikaw pdin magdedecide sa huli.