Cheating is a choice

Just want to share lang po and get some advice. Nahuli ko SYA previously nag hahanap ng babae for a WALK or ka SEX in short. Last Saturday is the 4th time this year na nahuli ko syang nakikipag chat sa ganung klase ng babae. Take note, pag ako kausap nya di sya makapag sabi ng malalaswang salita sakin. Dun sa mga babaeng bayaran, napaka laswa nya. Gumawa sya ng dummy account para makapag chat sa mga WALKER na babae. I feel so helpless. Tired. So much Pain. May baby na kami, 3 weeks old at kasal kami. Hindi ko alam gagawin ko, nag sosorry sya sakin nag sisisi na daw sya. Pero wala akong maramdaman bukod sa galit. Iniisip ko na lang anak namin kaya nag sstay pa ko sa bahay namin. Gabi gabi kong iniiyak lahat ng sakit. Hindi ko na alam gagawin ko.

42 Replies

Alam mo sabihin mo sa kaniya pamilya do na siya. Malay niya ba kung may STD, or HIV yung makaka-sex niya kung itinuloy niya iyan! Iyan ang dapat panakot sa mga lalaking kating kati sa katawan. Ikaw din mommy, focus ka sa baby mo. At pagnagkatime ka na, magbalik alin dog na lang. Hindi para sa mister mo pero mas para sayo. You are beautiful :)

It's never normal to a married man with a child to act like that. You should let go. Di din po maganda na kumakapit ka na lang para sa bata. Alam ko po di madali ang sitwasyon. Pero always choose happiness. Di ka po magiging masaya sa sitwasyon nyo. Let yourself go ang mahalaga, nasayo si baby. Sya ang magiging strength mo ❤️

Hindi ko din talaga maintindihan kung bat may lalaki nga na ganyan! di nila alam pakiramdam nating mga babae pag nagloloko sila! lalo na binigyan mo na nga ng anak tas kasal pa! nakakagigil talaga di nila alam yung sakit na nararamdamab naten e! napapaisip ka nalang kung may kulang paba o kulang kapa ba tangina🤐😐

Nakoo mrs baka ano na sakit ng dala ni mr mo . Bago mo sya patawarin if gusto mo ipag test mo muna sya ng HIV meron nman libre sa center payo ko lng po un huh kse iba ibang babae na natitira ng asawa mo delikado na mahirap na . Good for you po ito 😇 kung ayaw pa din tumigil kasuhan muna para madala na

5y ago

Bet ko yung kasuhan para madala!! Agree ako dun!

Naku sis kahit saang apps yan meron yan may malulusutan yan kahit sabihin nya na hindi na mauulit. Nakaka trauma yan actually kasi un nga akala mo wala syang sablay pag nagloko loko talaga.... Tandaan mo sis madami nang pwede magawa ng lusutan kahit anong apps pa yan games man, fb, or etc meron talaga yan.

5y ago

Screen time lang para hindi maka dl ng apps at limit adult limit websites sa iphone(kung meron). Nandun na lahat sa screen time tsaka lagyan pin para di nya mabuksan.

Hi mommy same tayo pero ang samin lang di kami kasal.. sobrang sakit noh mommy? Kasi binigay mo na buong buhay mo sknya pero iba pa din ung hinahanap.. hanggang ngayon nag bebreak down pa din ako sa ginawa nya..ansakit kasi e parang di ko na tlga makaklimutan

5y ago

feel the pain momsh, iyak lang pag may ganyang pinagdaraanan pero after niyo umiyak ayusin niyo sarili niyo, those guys dont deserve your tears.. may mga lalaking nag eenjoy sa una sa ginagawa nila pero ending hinahanap pa din yung asawa at bumabalik ng kusa. meron nmng likas na manloloko. but one thing is for sure, you ladies will goin to meet your mr. right, hindi sa time na gusto naten kundi in HIS perfect time😊GBU

Masakit yan sis. Mainam magpray ka nlng para gabayan ka ni lord sa mga desisyon mong gagawin at para magkaron na kapayapaan dyan sa puso mo sis mahirap may sama ng loob at may dinadala sa puso.. c baby ang mas mahalaga sa lahat

4 times nag cheat, enough na siguro yun para dimo na sya bigyan pa ng another chance. Once a cheater will always be a cheater. Titino lang yan sandali at gagawin ulit yun. Bakit kelangan pa ng iba kung andyan ka naman 😔😒

Baka sa susunod sakit na ang dalhin nya sayo, literal na nakakahawang sakit. Kung di mo sya mahiwalayan, irequired mo magpa HIV Test. Just to be safe. Safety first lagi.

5y ago

may stages ang HIV, some are not detected due to window period bago mag manifest at magpakita yung symptoms..

Cheating is not a decision nor choice nor mistake. But it is a sin. pakatatag ka momsh para sa baby mo. And Tama nga po yung sabi ng ibang momsh na ipatest MO Muna si hubby. Prayers for you momsh.