UTI during pregnancy

Hello. Wanna ask some questions lang po. Sino po naka experience dito na may UTI during pregnancy? Tapos pina treat sa OB kaso malapit nalang manganak di pa nawala or nanganak nalang di pa nawala? Kasi malapit na'ko mag 8 months preggy kaso malala parin yung UTI ko. Pus cells are TNTC parin until now. Naka dalawang batch ng inuman ng antibiotic na'ko pero di parin nawawala. What are the risks po ba pag di talaga nawala? Sa mga nakaexperience, healthy parin po ba lumabas baby niyo? I really need your advices and answers po coz I'm wary na masyado. Thank you.

12 Replies

kapitbahay namin nanganak na may uti. nagka uti din Yung baby at naiwan sa nicu para sa antibiotic. malaki2 rin nagastos dahil private hospital. 1sr trimester ko po ang taas ng uti Ko. hindi ako mahilig sa water kasi nasusuka ako. nag antibiotics na ako pero anjan parin. Ang ginawa ko is fresh buko everyday, avoid salty foods, junk foods, soda and every ihi hugasan ng water and change panty. perla din po gamitin sa panty and dapat itapat sa araw Ang panty or e iron. iwasan din po ang makipag do Kay partner kasi baka may uti din siya.

sa case po ni mama ko dati, may u.t.i po sya hanggang maipanganak ako, nakuha ko po dun ang u.t.i ko, naging inborn, namamanas ako noon hanggang elementary days ko. Awa ng diyos nawala ng kusa. pero ngayon meron ulit ako and currently 34weeks pregnant kakapaulit ko lang ng urinalysis and thank God! Normal na lahat. diko sinunod OB na mag antibiotic at mag hugas ng may antibiotic na fem wash. water lang almost 4liters a day, palit ako underwear 3times, tapos kada wiwi hugas ng pem. kaya ayun sa awa ng dyos oks na ako. safe na si baby.

Sis ako din ang taas ng UTI ko nung 3 months ako. Positive din protein sa result kaya natakot talaga ako kasi isa sya sa sign na pwede mag cause ng preeclampsia. Kaya ang ginawa ko 1 week antibiotic tapos buko at more water. Sobra iniwasan ko ung maaalat. 2nd urinalysis ko may infection parin pero kaunti nalang at nawala na din ang protein thank God! Hindi na ako pinag antibiotic ulit. More water nalang daw sabi ng OB ko.

iwasan po lagi Ang mga pagkain na nagdu2lot Ng UTI..and drink water regularly it helps you to get better 😊 my UTI din po ako at naranasan ko na po maconfine sa Ng 5days sa hospital,nag iisa Lang din kidney ko..just drink more water momshie..malaking tulong po yon at iwasan po talaga Ang mga bawal na pagkain..self descipline Lang po 😊

hi momsh, kumusta na po kayo ngayon ni baby? same lang po kasi tayo problem, 8 months preggt na din ako at ilang beses na ngtake ng antibiotic pero di pa din nawawala ang UTI.. i hope healthy po si baby niyo ngayon, and sana maging okay na din UTI ko.. 😔

Hi Momshie try mong uminom ng Yakult pag tapos mong kumaen sa tanghalian tas pag tapos nun kumean ka naman ng saging tas more tubig jan nawala uti ko 7months na tyan ko nung nawala uti ko ngayon 8months nako at wala ng uti

Sa first baby ko nagkaUTI din siya paglabas kasi may UTI parin ako nun. kaya pinagtake ung baby ko nun ng antibiotic then naging okay na din naman po after magamot po.

inom marami tubig mommy. nawala uti ko sa tubig lng.. 3 times na ako nagpa check di kasi nawala sa gamot. mahal pa. kaya stop ko ang gamut nag water nlng ako.. nawala din nman

according sa mga midwife na nagpaanak na sa ospital na pag aanakan ko ngayon, lagi po nilang sinasabi na may tinuturok sila sa baby kasi nahawa sila ng infection ng mother.

pa second opinion ka po momsh.. or try buko juice sa morning and water therapy