UTI during pregnancy

Hello. Wanna ask some questions lang po. Sino po naka experience dito na may UTI during pregnancy? Tapos pina treat sa OB kaso malapit nalang manganak di pa nawala or nanganak nalang di pa nawala? Kasi malapit na'ko mag 8 months preggy kaso malala parin yung UTI ko. Pus cells are TNTC parin until now. Naka dalawang batch ng inuman ng antibiotic na'ko pero di parin nawawala. What are the risks po ba pag di talaga nawala? Sa mga nakaexperience, healthy parin po ba lumabas baby niyo? I really need your advices and answers po coz I'm wary na masyado. Thank you.

12 Replies

pa second opinion ka po momsh.. or try buko juice sa morning and water therapy