baka alam nyo po to?

wala namang ibang sintomas like lagnat, sipon or anything, si baby. i saw that april 02, kaso dumarami at pumupunta na ng parteng ba.ba(chin), meron na din sa likod nya. pinag bawalan po sya mag powder muna due to her eczema. im bit scared baka tigdas, lumabas kase kami for her eczema follow up checkup.

19 Replies

pag measles may fever umaabot hanggang 39 saka watery ang stool, then ang rashes baba hangang sa soles until na gumaling si baby. pina inom ang baby mo nang anti histamine? try to discuss with the pedia kasi yung sa baby ko pina test siya stool, cbc, saka pina check for dengue then for measles... saka pa na diagnose na measles yung sakit niya Try to check na din yung kinakain niya baka may allergy siya dun... irefrain muna sa pagkain then tell the pedia para mas mabigyan ka nang best advice

hi miss mary-ann, di po kaya bungang araw? meron po sya eczema pagaling na po, kaso iba sya kumpara sa itshura nung lumabas ung eczema nya. im scared kase baka tigdas po to. di pa sya na bakunahan 3months palng po si baby. meron din pong ganyan sa likod nya

5y ago

rushes lang, unless may mild lagnat

lagi na lang pong papaliguan . mga 2 times or kahit 3 times aday po mommy . sobrang init naman ngaun . meron din kasi nian baby ko . lagi ko lang syang pinapaliguan . ngaun medyo nawawala na .

Bungang araw po yan, sa panahon kasi ngayon mainit masyado lalo nat summer kaya nagkaka bungang araw mga babies.. Yung baby ko po meron din nyan kaya pinupusan ko kapag tanghali at sa gabi..

ganyan din Po Lo ko...allergy sa init... staka palit po ng sabOn yung mild lang..sakin kasi resita ng pedia ni Lo oilatum bar, tpos elica cream...2days lang wala na..

mga mummies maraming salamat po sa mga respond nyo. malaki pong tulong sakin, first baby ko kase, kaya medyo di pa pamilyar sa mga ppwedeng lumabas sa skin ni baby. 😊

sa baby ko po tigdas hangin.wala din lagnat at ubo.ngkrashes tyan nya gang likod ng tumagal na ngkaroon din sa mukha.pero nwala din agad after 2days.

baka po bungang araw or rashes lang dahil sa skin folds ni baby lalo na sa leeg. panatilihing malinis ang leeg kada after dumede at air dry.

Meron din ganyan si baby ko. Rashes daw yan dahil sa init ng panahon. After pa ligo at punas, nilalagyan ko sya ng Johnson na cornstarch.

thank u miss claudia, naka hinga naman ng maluwag, lim bit worried kase nilabas namin sya nung 1st week april, for her eczema check up.