baka alam nyo po to?

wala namang ibang sintomas like lagnat, sipon or anything, si baby. i saw that april 02, kaso dumarami at pumupunta na ng parteng ba.ba(chin), meron na din sa likod nya. pinag bawalan po sya mag powder muna due to her eczema. im bit scared baka tigdas, lumabas kase kami for her eczema follow up checkup.

19 Replies

sa baby ko po tigdas hangin.wala din lagnat at ubo.ngkrashes tyan nya gang likod ng tumagal na ngkaroon din sa mukha.pero nwala din agad after 2days.