Wash,Lotion and Cream for Eczema

Hi Mommy, nagkadry skin si baby.. kaya nirefer po sya ng pedia nya sa derma.. then sabi po atopic dermatitis or eczema. Ang nireseta po nya ay Ceradan and Aveeno (blue). Effective po ba un or meron pa po kayo marecommend na wash, lotion and cream for baby w/ eczema. TIA!

2 Replies

Gsto ko din i try yan kc mganda daw . Nka cetaphil bavy ko ngyon kaso mejo dry skin parin xa lalo na sa legs .

5y ago

Cge po momshie ittry qo yung aveeno salamat ng marami 😊

Ses, try mo muna ung nireseta kay baby.. sayang naman pinagpacheck up nio kung magddoubt ka rin lang pala..

5y ago

Odi ung aveeno.. available un dito pinas