baby nails

Im kind of skeptical in trimming my child's finger nails, madalas kase natatanggal ang mittens nya sa kamay. she is still 16 days old. worried ako kase baka may mga pamahiin na hindi na follow. is it okay to trim her nails at her age? ang haba na kase talo nya si kylie jenner sa haba ng nails nya

2 Replies

Feeling ko talaga normal yan sa newborn e. baby ko din sobra haba nails nung bagong panganak. But about kasi sa pamahiin, I had to wait til he turned 1month old kesyo papasukin daw ng lamig or baka magkasakit. So for the sake nalang na okay si baby kahit di ako masyadong naniniwala, hinintay ko 1mo bago ako nagtrim ng nails nya. ung mittens nya nalang dapat ung may tali para di madalas mahubad kasi pwede mo naman sikipan.

di ako naniniwala sa mga pamahiin.. pero 1month na bago ko putulan ng kuko si baby ko.. feeling ko lang sa ganung age, pwde na putulan.