Baby's 1st Month To Do's

Hi Mommies! My baby is now on her 3rd week. Unfortunately, yung pedia namin, sinuspend muna mga clinic appointments because of ECQ and lockdowns kaya di pa po nakapag-1st checkup si baby. Tapos naman na po si baby sa newborn screening. Sabi po saken, on her 6th month pa sya mag-vitamins. Anything else I need to know na kailangang magawa kay baby within her 1st month? First time mom po ako. Thanks!

1 Reply

Saakin nag vitamin's na baby ko pero depende parin po Yan . And ano po Yung Ng dapat niyo gusto malaman mam? Like po ba?

4y ago

Oo. Sobra po Kaya kapag bili pagkain iwan na talaga ang babies. Dito Lang SA bahay Di bale nang tayoy magkasakit. Wag Lang ang anak natin. Mas mahirap pag sila magkasakit Kasi Di nila masabi nararamdaman nila. Lalo pag sobrang BATA pa . Kaya Sana matapos na tung COVID19