Emotion Control

May problem po ako s pagkontrol NG emosyon ko. Ngyon ko lng na discover bang mag asawa aq Lalo pag nag aaway kmi. D kasi aq Pala-away n tao or d aq GAnun napapagalitan NG mama ko kasi sumusunod nmn aq. Study first bago bf dn Ko Kaya nung pumasok aq s relasyon nasabik aq at nag commit agad s pag aasawa. 3 Mos plng kmi nagpakasal n agad kmi. Pag nag aaway kmi nahhirapan ako s emosyon ko lalO d nmn sya ung tipo NG tao N nagsosorry o naglalambing. Kaya nya akong tiisin. Lagi nya cnsvi wag akong selfish at isip bata. Last nag away kmi naihagis ko s knya anak nmin s isip ko kayang kya ko saktan anak nmin or kung d nmn kayang Kaya q magpakamatay. Kahit pa nung buntis ako Lalo nung nnganak ako natry q ko n kumuha NG kutsilyo iumpog sabunutan sarili q. Tila nwwala aq s sarili q. 1 Yr old palang baby q KwWa nmn Sya. Help me po.

2 Replies

seek a professional help po. hindi nyo yata alam magiging epekto nito sa anak nyo yung paghagis sa kanya ang baby pa nya masyado para ihagis lang maya magka head injury sya. try nyo din attend ng anger management seminar please lang kung galit kayo wag nyo na ibunton sa bata.

4y ago

D parin tapos away nmin. Nagalit sya Di nya nagustuhan niluto ko. Nagkasagutan kami hanggang sa nagbasag n sya NG Plato. Di ako natakot sa halip nagdilim paningin ko tumayo ako at gsto kumuha NG kutsilyo. Gsto ko nang mamatay=( Di ko Alam pag tintingnan ko anak nmin parang blanko Lang.. Parang manhid. D ko cgro cla mahal NG asawa ko Kaya parang wala n akong pakialam. D nmn ako pinapayagan makipagkaibigan NG asawa ko. Alam nya lahat NG kilos ko. Di nmn sya naniniwala s postpartum. Ayusin ko lng daw kasi paraan NG pag iisip ko. Ewan ko. D q Alam paano😢😢😢

Prayer is the best medicine .then kausapin mo ng maayos asawa mo