ang hirap

Just want to share sa pngddaann ko this pandemic. Meron po akng knksama and my baby po kmi she's 2months old plang ngyon.Ngyon nndto kmi s bhy ng kptid nya nkktira dhl naabutan kmi ng lockdown.At dhl nga lockdwn wla dn trbho.Un n nga gcq n ngyon wala prn syang work dhl sa d p ngpptrbho ung boss nya.Problema ko prang ayw nyang mghnp ng ibang work at wala syang blak,nhhrpn ako dhl bukod sa nkkitira lng kmi wla nang pnggstos ky baby?umaasa lng sya sa bigay ng kptid nya.Ako s part ko hiyang-hiya n ako mga mommies pero sya d mn lng nkkrmdm kht kunting hiya.Oo kptd nya pero dpt nhhya sya dhl s wla dn kming naaambag dhl wala p syang work.Antgl n nmn nka stay dto s kuya nya almost 4months na,at umaasa lng sya don s kuya nya.???Kpg pngssbhn ko sya n mghnp ng ibng work sagot nya d raw ako mkpg antay,msyado akng ngmmdli.Pero kailngn nya kc tlga dhl naaawa n ako sa bby nmn wala nang diaper pnggstos etc.Oo pndemic pero mdmi nmn pwedeng gwn pra kumita pero ung knksama ko walang balak n kumilos.Mommies i need some advice ano ang dpt kung gwn?Na estress n ako s asawa ko.

1 Reply

Dapat matuto syang mag isip. May pamilya na sya na dapat suportahan at di dapat inaasa sa iba..