Không đo độ mờ da gáy có sao không các chị?

Có chị nào bỏ qua mốc đo độ mờ da gáy k ạ, có sao không ah, nay cũng 14 tuần rồi mà dịch bệnh quá, e ở Cần Thơ thấy báo f0 lên nhiều k dám đi khám hic có ai bỏ qua mốc này rồi sau đó vẫn sinh bé bt, hay có mốc nào khám ở tuần 17-18 gì đó ktra bù lại k các chị? này giấy siêu âm 8w của e

Không đo độ mờ da gáy có sao không các chị?
4 Các câu trả lời

K nên bỏ qua đâu mom vì nó là mốc siêu âm quan trọng. Đo độ mờ da gáy là để bác sĩ chẩn đoán sớm xem thai nhi có bị dị tật hay không, cụ thể là hội chứng Down hoặc bất thường NST. Mà để quá 13 tuần 6 ngày thì cũng trễ rồi vì khoảng sáng sau da gáy e bé đã bị hấp thụ hết,đo cũng k chính xác.

16- 18w m làm triple test cũng đc nè. cũng có nhiều m k làm mấy xn này, nhưng làm thì sẽ an tâm hơn m

16-18w làm triple test nè m..

16t m làm xét nghiệm nhé