cần sự chia sẻ

Vợ mình đi siêu âm phần phụ bác sĩ bảo thai 5 tuần.hạnh phúc quá mọi người ạ.đáng lẽ ra giờ vợ chồng mình cũng có con rồi nhưng lần đầu nên không có kinh nghiệm đã không giữ được con.mọi người có thể chia sẻ cho mình chút thai 5.6.7 tuần thì cần bồi bổ những gì ạ.và hạn chế những gì ạ.vợ mình hàng ngày đang uống elevit và uống nước cam,ăn thịt bò...vì vợ bị lưu 1 lần nên cảm thấy hơi lo ạ.cảm ơn mn nhiều

9 Các câu trả lời

rau răm rau ngót khớm nước dừa đu dủ xanh k dc ăn nha ban ban ơi like cho bé nhà mình với tấm đầu tiên ak ban