Em cần được chia sẻ kinh nghiệm và chế độ ăn uống cho thai nhi được phát triển tốt ạ

Em bầu được 23 tuần, đi SÂ bình thường nhưng bs bảo con em bị suy dinh dưỡng dù em đã ăn rất nhiều đồ bổ và uống sữa. Mấy c chia sẻ kinh nghiệm và chế độ ăn uống cho bé được phát triển toàn diện với ạ. Em cảm ơn ❤

9 Các câu trả lời

mình ăn như mèo. Nhưng thường ăn khoai lang 1 tuần 3 ngày mỗi ngày 1 củ. xen kẻ 3 ngày kia là 1 quả trứng luộc( trộm vía ăn kg biết ngán). trái cây mỗi ngày 1 ít. Sữa kg đường cũng bữa uống bữa kg, với mom thì chắc phải uống đều mỗi ngày.

M uống sắt , canxi , ăn thịt bò, trứng vịt lộn , khoai lang, sữa tươi k đường , bơ, trái cây nhiu vào

chỉ ăn cả thế giới mom ạ, uống sữa ko đường vào là dc

ăn sữa chua, khoai lang, chuối chín, sữa tươi ko đg m

Em cảm ơn các mom nhiều ah ❤

ăn gấp đôi rau so với bình thường

uống nhiều sữa tươi không đường

an uong đa dạng và chất lượng

sua k duong. khoai lang.