các bạn có Kinh nghiệm

Chào các bạn.năm nay mình 25 tuổi và vợ mình năm nay 20 tuổi .hai vợ chồng mình cũng vừa có tin vui.thai được 8 tuần tuổi rồi.hai vợ chồng mình còn trẻ với lại cũng là lần đầu vợ chồng mình có bé.mong mọi người chia sẻ ít kinh nghiệm về chế độ ăn uống và hoạt động cho vợ chồng mình với ạ.

19 Các câu trả lời

trước tiên là thai phụ cần khám thai theo định kỳ nhé. để bs theo dõi an toàn cho cả 2 mẹ con Sau đó là chế độ dinh dưỡng ăn nhiều chất bổ dưỡng: các loại hạt: macca, hạt dẻ, óc chó.. sữa bầu, trái cây: măng cụt, cherry, bơ, dâu, nho, cam vv...thịt bò, thịt heo...rau xanh, sinh tố, thuốc bổ sung sắt, canxi... không hoạt động nặng , chạy nhảy, đi nhẹ nhàng ...và 1 tâm lý thoải mái, vui tươi, ấm áp, khỏe mạnh

Lên anh google có đầy đủ cho bạn tham khảo á. Mìh cũg vậy đấy google huớg dẫn hết. Còn khi sih em bé ròi bạn hỏi thì kih nghiệm của hội bỉm sữa của page này rất tuyệt vời

Ko nên uống nước ngọt nhiều nè, kiêng bia rượu, tránh những khói thuốc lá, uống nhiều nước lọc ,bồi bổ uống sữa vào nè

Lên google hỏi sẽ rõ hơn nhiều nhé. Hoạt động vợ chồng cần nhẹ nhành thôi nhé. Chúc bạn luôn khoẻ mạnh.

Thời gian có em bé thì vận động nhẹ thôi bạn nha, tránh ăn rau răm,..... Lên mạng á xem

Bạn lên mạng. Mang thai 3 tháng đầu nên ăn gì và nên kiêng những gì Là ra

Mình xin cảm ơn tất cả mong người nhiều ạ

ăn uống đủ chất ăn nhiu bữa uống nhiu nước....

an uong đầy đủ dinh dưỡng và di lạ nhẹ nhàng