Vợ mới cấn bầu cần phải ăn gì

vợ chồng mình 2 năm rồi mới có em bé bé, biết có tin vui mình mừng lắm. đi khám bác sĩ cũng bảo là nên tẩm bổ thêm cho vợ vì trong 3 tháng đầu cần phải dưỡng thai nhiều lắm. Không biết 3 tháng đầu nên bồi bổ những gì vậy ạ?

2 Các câu trả lời

trừ nước dừa, rau dền, rau răm, thực phẩm chứa thủy ngân như mực bạch tuộc tuyệt đối không nên ăn còn lại thì nên ăn đầy đủ bạn à, như mình thì hay nấu cà rốt , cà chua, bông cải xanh, súp lơ, su sào và thịt heo nạc, thịt gà và bò

ăn đa dạng các thực phẩm trừ rau ngót, rau răm, đu đủ xanh, mướp đắng, dứa, dồ ăn tái hoặc sống, cà phê. nên ăn cháo cá chép giúp an thai nữa