cần sự chia sẻ

Vợ mình đi siêu âm phần phụ bác sĩ bảo thai 5 tuần.hạnh phúc quá mọi người ạ.đáng lẽ ra giờ vợ chồng mình cũng có con rồi nhưng lần đầu nên không có kinh nghiệm đã không giữ được con.mọi người có thể chia sẻ cho mình chút thai 5.6.7 tuần thì cần bồi bổ những gì ạ.và hạn chế những gì ạ.vợ mình hàng ngày đang uống elevit và uống nước cam,ăn thịt bò...vì vợ bị lưu 1 lần nên cảm thấy hơi lo ạ.cảm ơn mn nhiều

9 Các câu trả lời

Hạn chế đi lại, ko đi xe máy, nằm kê chân lên gối cao, ko vớ tay, đi cẩn thận, ko tiếp xúc với hoá chất (bột giặt, nước tẩy,...), uống thuốc nội tiết tố. Hạn chế dùng canxi vì có thể gây co bóp tử cung, ko để vợ buồn và tuyệt đối ko dùng những thức ăn có nguy cơ gây sảy thai.

4y ago

Cảm ơn bạn nhé

Wow, ngưỡng mộ bạn ghê. Bảo vợ ăn uống bình thường, không ăn rau răm, rau ngót, đu đủ xanh, hạn chế uống nước dừa... Bổ sung thêm sữa tươi không đường, ngũ cốc, các loại hạt...Bạn tham khảo thêm trên mạng nhé.

4y ago

Cảm ơn bạn nhiều vợ mình cũng đang uống elevit không biết có tốt lắm k.đang uống sữa hộp có 2.8% đường

Bạn có thể lên mạng tìm hiểu thêm. Tốt nhất đi đâu bạn nên đèo vk, tâm trạng phải thoải mái, thấy bất thường đi khám bác sĩ

rau răm rau ngót khớm nước dừa đu dủ xanh k dc ăn nha ban ban ơi like cho bé nhà mình với tấm đầu tiên ak ban

4y ago

mình Cảm ơn nhiều

Kiêng rau răm và rau ngót bạn nhé. Cả đu đủ xanh nữa. Đu đủ chín thì được ăn

4y ago

Kiêng rau răm, rau ngót, trùng ngây, dứa, đu đủ xanh , ngải cứu

Lên GG có ghi thực phẩm nên kiêng trong 3 tháng đầu đó ạ.

ông chồng quốc dân là đây chứ đâu 😁

4y ago

Cảm ơn bạn nhiều

Chúc mừng gia đình nhé.