Vợ mang thai tuần thứ 9 vẫn nôn

Vợ em đang bầu lần đầu được 9 tuần 5 ngày mà vẫn chưa ăn uống được gì, chỉ ăn cơm trắng và rau, cứ ăn thức ăn là lại nôn ngay, thương lắm các chị ạ. Đến giờ vẫn chỉ ăn đc cơm trắng + rau + ăn hoa quả. Sữa cũng không uống được, và vẫn còn bị nôn. Em thương vợ và lo cho em bé trong bụng quá, các chị em có kinh nghiệm chia sẻ và tư vấn giúp em ạ

17 Các câu trả lời

21 tuần vẫn ói. Vẫn chỉ ăn dc cơm+rau+ xíu thịt. Ko uống dc sữa. Ko lên kí nào. Chuản bị tinh thần kháng chiến trường kì đi. Hên thì tầm 12-16 tuần thì ăn ngon. Có vô có ra cẫn đỡ hoen lúcminhf 8-9 tuần là như vòi rồng. Uống nước cũng phun sạch sẽ

tùy cơ địa mỗi người.như mình nghén đến hết tháng thứ 3, 2 lần phải đi viện nằm.nghén,mệt quá thì xin vào họ truyền cho.có người nghén đến ngày đẻ.

mình tới tuần 16 mới hết nghén, đi khám uống Mg+B6 có thể cải thiện triệu chứng nghén, bạn có thể hỏi bác sĩ điều trị xem bác kê cho

ăn thêm hạt dinh dưỡng và uống thêm các loại thuốc vitamin tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi uống

nghén đến 3,4 tháng lận bạn ơi,bs nói nghén nhiều chưng tỏ bé phát triển tốt,k phải lo

bt thì sẽ nghén đến 12w, có thể ngậm kẹo gừng, ăn thêm các loại hạt nhé

Ăn sữa chua thử xem đỡ k. Lúc bầu e nghén ăn sữa chua hết nghén

3 tháng giữa là bớt nghén đó r ăn đủ chất lại nè

minh cung vay 16 tuan van non kho chiu lam nhung co gang an uong

mua loại này cho vk uống là ỗn à,nôn nhìu ko tốt