Các mom có ai bầu 19 tuần r mà ko tăng tý kg nào như vợ mình ko ?

Vợ mình bầu đến nay cũng đc 19 tuần lẻ 4 ngày rồi. Ăn uống thì cũng ko đc mấy, ăn thì xíu xíu là kêu no, uống sữa bầu hay sữa k đường cũng ko uống đc cố lắm thì chia mãi cả ngày ms hết 1 túi sữa ko đường. Từ lúc có bầu đến h mãi chỉ 47 kg mà ko lên đc tý nào. Thấy các mom ai bầu cũng tăng đến cả 2-30kg, mà nhìn sang vợ mình đến tội, kbiet các mom có ai như vợ mình ko và kbiet mẹ bầu ko lên kg thì có ảnh hưởng gì đến thai nhi ko ạ. Mong các mom chia sẻ cho vợ chồng mình ít kinh nghiệm ạ. Cảm ơn các mom đã lướt qua ^^

8 Các câu trả lời

có thể do nghén nên khó ăn đấy b. B thường xuyên cho vk ăn quả sung, khoai lang để giảm nghén, ăn sữa chua sẽ giúp tiêu hóa tốt, ăn hoa quả thêm cho đủ chất nhé

2y ago

mình cảm ơn b nhiều ^^

mấy tháng đầu ít lên kí lắm , e còn bị tuột kí , mà mấy tháng gần cuối lên khủng lắm luôn , bé khỏe là được rồi nè

hỏi xem vợ b thích ăn gì, sữa bầu sữa k đường khó uống quá thì uống sữa tươi ít đường cũng được..

2y ago

mình cảm ơn b nhiều !

đi siêu âm bé khỏe là đc nè bạn. khuyên vk bạn nên ăn uống đủ chất nè

2y ago

mình cảm ơn b nhiều ^^!

Đi SÂ bé khỏe và phát triển tốt thì ko sao nha

2y ago

mình cảm ơn b nhiều

m 22w k tăng cân. h 37w tăng 11kg so với lúc mới.

2y ago

qtrong e bé khỏe mạnh là ok b nhé. đừng lo lắng. từ tháng 6 trở đi lên cân nhah lắm

bé khỏe là được à mom

bé khoẻ là đc à b,