Chia sẻ kinh nghiệm

Vợ chồng em mới có em bé lần đầu. Chuẩn bị đi sinh cần chuẩn bị và mua những gì các mom

8 Các câu trả lời

sắp những đồ cơ bản cho bé thôi mom, rồi sau khi đẻ rồi thiếu gì mình sắm thêm chứ sắm nhiều quá thành ra lại thừa không dùng đến

Giờ ở viện họ lo trọn gói. Chỉ cần đem theo đồ mới mặc cho con lúc ở viện ra về thôi mom.

mom ra tiệm mẹ và bé họ sẵn combo, mom cần hay thiếu gì thì mua nè mom

Kinh nghiệm là bé sơ sinh mau lớn ko nên mua quá nhiều quần áo

Đồ sơ sinh mua it thôi vì bé mau lớn lăm mua nhiu phí ấy

Ra cửa hàng mẹ và bé có đủ combo đó m

Lên youtube xem đầy đủ lắm

quần áo tã bỉm sữa nha mom