Vợ mang thai tuần thứ 9 vẫn nôn

Vợ em đang bầu lần đầu được 9 tuần 5 ngày mà vẫn chưa ăn uống được gì, chỉ ăn cơm trắng và rau, cứ ăn thức ăn là lại nôn ngay, thương lắm các chị ạ. Đến giờ vẫn chỉ ăn đc cơm trắng + rau + ăn hoa quả. Sữa cũng không uống được, và vẫn còn bị nôn. Em thương vợ và lo cho em bé trong bụng quá, các chị em có kinh nghiệm chia sẻ và tư vấn giúp em ạ

17 Các câu trả lời

bt thì sẽ nghén đến 12w, có thể ngậm kẹo gừng, ăn thêm các loại hạt nhé