vợ bầu 9 tuần ốm nghén nặng

Vợ mình mang bầu bé thứ 2 dk 9 tuần mà cô ấy ốm nghén nặng quá . Ăn gì cũng nôn . Người k có sức sống . Mọi người có cách nào cải thiện dk triệu trứng nghén k . Chứ cứ k ăn dk thế này mình lo quá

12 Các câu trả lời

Nghén nặng quá thì đi bác sĩ cho thuốc giảm nghén nhé. Nhưng cũng đừng lạm dụng thuốc qa nhiều k tốt cho con. A kêu vợ ráng ăn j mình thích và chia bữa ăn ra nhỏ. Uống nhiều nước lọc để đỡ mất sức nhé

Cho vk uống trà gừng với ngũ cốc bầu nhé trc m nghén uống thấy đỡ ói lắm b mua thử xem m mua của sdt zalo 0973/699/582 thấy ngon dễ uống lắm

chia nhỏ bữa ăn, ăn khoai lang, sữa chua, nước gừng, quả sung giảm nghén nhé

Nghén nặng nên đi bs để cân nhắc dùng thuốc bổ sung nha

mình nghén tới lúc đẻ nè. khổ vô cùng

Nghén quá nên đi tư vấn bs cho an tâm nhé

sau ránh uống sữa bầu cho con đỡ còi

uống trà gừng, ngậm kẹo gừng xem..

Truyền nước cho khỏe ạ

chéo mom