Bố

Vợ em mang thai được 5 tuần 3 ngày mà cữ bị nôn không ăn uống được gì hết ạ. Có cách nào giúp vợ em bớt cơn nôn được không ạ. Em cảm ơn ạ.

3 Các câu trả lời

Những thứ ko ăn đc, bị nôn thì đừng ăn. Mấy tháng đầu chủ yếu uống đủ nước và nếu ngén quá thì uống thuốc bác sĩ kê. 3 tháng đầu mình cũng nghén, chỉ ăn được cốc và ổi, còn lại nôn hết. Qua 3 tháng đầu sẽ giảm lại và dễ chịu hơn, cố gắng động viên vợ.

B ăn quả sung ngậm kẹo gừng uống ngũ cốc chống đói nha.nghén là ko dc đẻ bụng dói cũng ko dc ăn no quá chia nhỏ bua ăn . M uống ngũ cốc từ khi 6w á ngũ cốc nó rẽ uống mà check dc mã vạch nên cũng yen tâm. B lhe chỗ m uống xem c này nè zlo 0369-750-063 nha

đây ạ,cần gì ib facebook mình nha fb khánh Thư ,qua facebook mình tư vấn cho,mình ko bán buôn gì