Sữa cho bé mới sinh

Vợ chồng em mới sinh cháu tập đầu, vợ em định là cho em bé uống sữa Nan luôn từ lúc mới sinh để cháu quen với sữa công thức. Sau đi làm thì em bé sẽ không quấy khóc. Các chị cho em hỏi như vậy có phải là lựa chọn tốt không ạ. Hay là cho cháu uống sct quá sớm ko ạ.

2 Các câu trả lời

nuôi người nên là sữa người, hết cách mới nên dùng sữa bò hoặc sữa phòng thí nghiệm để nuôi người ba ơi. với trẻ sơ sinh sữa mẹ luôn là lựa chọn tốt nhất. Tốt nhất đấy.

vợ em cho cháu ăn thêm sct thôi ạ. 2 sữa mẹ 1 sữa ct. để giúp cháu quen với vị sữa chứ ko phải cho cháu ăn 3 bữa sct đâu ạ