Cho bé uống sữa bao nhiêu là đủ

Bé nhà mình được 1 tháng 10 ngày, hầu như 80% là ăn sữa ngoài, trộm vía được cái háu ăn nên tăng được gần 2.2kg, nhưng vợ chồng mình vẫn chưa biết công thức để cho ăn bao nhiêu là đủ, hễ cháu tầm 2-3 tiếng mà cháu nó khóc, nếu kiểm tra ko có vấn đề gì thì lại cho uống 80mm, mà lúc nào cháu cũng uống hết, và hầu như ko kiểm soát số lượng trong ngày xin hỏi mọi người cách để cho bé ăn đúng và đủ ak, xin cảm ơn

9 Các câu trả lời

mom ghi chú lại thgian và lượng sữa cho bé bú để theo dõi, chứ 1 ngày bé bú nhiều lần, mình ko nhớ hết đâu. cữ trước bú thiếu thì cử sau mom tăng thêm 1 tí cho bé

trẻ sơ sinh 2-3 tiếng ăn một lần là đúng rồi mình cho ăn theo nhu cầu của con miễn con k trớ là đc

bé ăn theo nhu cầu, đói là khóc ak

Cứ cho bé ăn theo nhu cầu thôi m

2-3h cho ăn 1 lần là đúng rồi m

tùy theo cơ địa mỗi bé

Bé uống theo nhu cầu

Vậy là đúng r mom

quan tâm