Bé nhà em 1 tháng 10 ngày mà hay vặn mình, rụt cổ gồng đỏ mặt có cách gì làm giảm gồng mình không ạ

Vặn mình, rụt cổ

13 Các câu trả lời

bé đang tuần khủng hoảng nên khó chịu đó mom. vặn mình cũng là hiện tượng sinh lí bthuong thôi, từ từ bé tự hết mom ạ

cx thắc mắc như mom ,nhưng lớn lên dần là nó hết ,thấy bé trc nhà mk cx v à

bé mình y chang.mom xoa bụng bé theo chiều kim đồng hồ á,sợ con đau bụng

Trẻ ss hầu như vậy ak Mom, bổ sung thêm vitamin D cho bé nha

Bé mh trc cũng vậy. Qua đợt sinh lí đo là bé tự hết à mom

bé sơ sinh hay z nè m, m tắm nắng, bổ sung d3 cho bé

Bé nhà bạn vặn vậy có ngủ được nhiều k?

thử tập các bài massage cho bé thư giãn xem

mom tắm nắng, bổ sung thêm vitamin D nhé

con mk trc cũng thế, hết cữ tự đỡ