Con em 1 tháng 12 ngày

Mỗi lúc vặn người, hay gồng mình vươn vai. Mặt chuyển đỏ rất nhiều. Có phải bé thiếu canxi gì hay sao k ạ.. #tập_đầu_làm_mẹ

11 Các câu trả lời

Cái đó là bé vặn mình, chứ ko phải thiếu canxi j cả. Đứa bé nào mới sinh cũng vậy hết, đó là bình thường, khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ.

k phải đâu mom, mom muốn bổ sung canxi thì cũng phải qua ý kiến bác sĩ nhé

k phải đâu mom, bé nào cũng vặn mình thôi, qua 3 tháng sẽ tự hết nha

đây là hiện tượng sinh lí thôi m qua 3m sẽ hết

ko nha m, bé nào cũng v hết ka, từ từ bé hết AK

K phải đâu m. Trẻ sơ sinh là như vậy đó

bé nào cũng vậy mom, qua 3th sẽ hết thôi

bé mk cũng vậy..h hơn 2 tháng hết r m

ko phải m nhé, bé nào cũng vậy thôi

hiện tượng sinh lý bt thôi m