Con em được 3w tuổi mấy nay bé hay gồng vặn mình khó chịu rồi quấy , khi ngủ gồng vặn mình là bé thức.. Em sợ ảnh hưởng giấc ngủ bé quá bé ngủ chập chờn ..có cách nào khắc phục tình trạng này kh ạ.. Nhìn bé gồng vặn mình nv em xót quá ạ..

17 Các câu trả lời

Trẻ sơ sinh thường là vậy. Khi ngủ m chèn gối cho bé để bé có cảm giác an toàn và vỗ về bé

Trẻ sơ sinh là thế đấy mom tầm 3-4 tháng nó tuej hết.mom cho bé uống thêm vitamin D

4y ago

Mình nên mua vitamin D loại nào ạ

hiện tg sinh lí thôi m ạ qua 3m sẽ hết

trẻ sơ sinh vặn mình là bt m..

trẻ sơ sinh hay v lắm m

bé sơ sinh hay bị v ak m

mà năm trước rồi

M thử quấn bé xem

bé hết r mom nhỉ

bé hết chưa mom