triệt sản

Vì m chuẩn bị sinh mổ lần 2 nên Bsi nói m về suy nghĩ về vấn đề triệt sản trong lúc sinh luôn. Nghe sao sợ quá! Các M cho e ý kiến với ạ

triệt sản
31 Các câu trả lời

ui. đọc cmt mới đc khai mở trí óc. mình cũng định mấy nữa sinh đứa 2 thì thắt cổ tử cung nhưng cũng phân vân 3 bé con nếu sau này kinh tế mình có điều kiện. mà mình còn trẻ. cái vụ ck triệt sản dễ mà có thể nối lại mình cũng nghe rồi, nhưng kêu ck mình đi triệt sản thì đoán ổng ngại k chịu đâu 🙄 nk k triệt thì cũng lo nhỡ ngoài ý muốn nhiều vấn đề phức tạp. cảm ơn bài viết của m.