Đầu ngực sẫm có phải dấu hiệu có thai k cm?

Cm thông thái giúp mình với ak chả là mình với a xã đang thả bầu để có thai. cũng tiêm vx trước khi mag thai đủ hết rồi. E canh ngày qhe đến nay cũng 2 tuần qhe rồi mà chỉ thấy ngực sẫm màu chút đỉnh, có hơi căng căng xíu còn lại k thấy dấu hiệu gì. k biết này có phải dấu hiệu mang thai k ạ #các_mom_tư_vấn

10 Các câu trả lời

Ngực hơi căng với sẫm màu quầng vú cũng là biểu hiện có thai đó mom. Mom thử que chưa? Sau 2 tuần quan hệ là dùng que thử đc r. mom mua que về đọc kỹ hdsd, thử vào sáng sớm sau khi ngủ dậy nha. Nếu thấy 2 vạch hay 1 đậm 1 nhạt thì đi khám đc rồi nè. chúc hai vc mom sớm có tin vui

đầu tiên là trễ kinh nè,nếu có rồi thì trong Ng khó chịu như muốn bệnh z á mom, nóng,khó chịu.sau đó thì thử que, cuối cùng là đi s.âm.hihi

khi mang thai đầu ngực sẽ sẫm màu hơn, nhưng đây không phải dấu hiệu chắc chắn m đã mang thai, vẫn nên chờ trễ kinh rồi thử thôi m ạ

cũng là một dấu hiệu mom à. nhưng chờ trễ kinh rồi thử que là chắc nhất mom

Đợi thêm r mua que thử nha mom, mới 2w chưa chắc đc điều j đâu

đợi trễ kinh rồi thử que cho chắc nè m

trễ kinh thử que là chắc nhất m ạ..

đợi trễ kinh rồi thử que cho chắc

mom mua que về thứ đi

m thử que xem sao