mong con

chào các mom, vk ck e dang ngóng con, mấy nay e cảm thấy bụng mình hơi tức tức, khó chịu, hôm qua có ra xíu máu,bụng hơi cuộn cuộn 1 bên nhiều hơn, buồn ngủ, người mệt mỏi,nhưng sáng nay e thử que chỉ 1 vạch, chu kì kinh của e là 29-30-31(3 ngày cuối tháng) nay 18 rồi, e có thể có con không ạ.

2 Các câu trả lời

Mom đã trễ kinh chưa hay là tới cuối tháng này mới tới kì kinh?

4y ago

cuối tháng nè moi tới kì, trước giờ giữa kì mình không bao giờ bị ra máu như vâyh

Đợi khoảng tuần nữa thử lại r đi xét nghiệm beta đi mom