Đau ngực có phải dấu hiệu mang thai?

Ulatroi e đau ngực quá các chị ơi. Mọi lần đến kì cũng đau nhưng chỉ tức tức có xíu thôi xong là hết mà sao nay đau cả tuần liền, khó chịu ghê lun đó. Còn đau cái kiểu kì kì lắm, cảm giác như ngực còn tăng sz nữa vì mặc áo lót hơi kích, chạm vào là nhức buốt thấy bà lun. sờ nắn thì k có cục j, tại E sợ ung thư á. Hay e có bầu nhỉ, bạn e bảo hồi đấy nó đậu thai cũng bị đau ngực. Mà kì kinh chưa đến thì thử que sao dc đây, các chị mang thai có đau ngực giống vậy k?

9 Các câu trả lời

nếu mom hỏi đau ngực có phải dấu hiệu mang thai không thì còn tùy cơ địa, ng có, ng k chứ k phải ai cũng giống nhau. Như e Bthuong ngực đang lép lèm lẹp mà có chửa một cái là căng to, sưng tướng luôn, xong 2 cái quầng vú nó sẫm màu thấy rõ. bsi giải thích là do sự tdoi nồng độ hormone trong cơ thể sau khi thụ thai. Mom để ý xem còn có thêm các dấu hiệu nào khác nữa k, chậm kinh khoảng 1 tuần trở đi thử que sẽ rõ

Sau khi qan hệ từ 7-10 ngày là thử que đc r á mom. Chứ đau tức ngực có phải dấu hiệu mang thai ko thì là ko chắc chắn nha mom. Vì tùy cơ địa mỗi người, như mh là ko bị đau. Dấu hiệu mang thai còn có chậm kinh, nghén, máu báo thai, mệt mỏi nếu có thêm mấy cái này thì có thể chắc chắn hơn. Ko thì mom nên đi khám để yên tâm nha

ko phải ai bầu cũng đau ngực đâu mom. đau ngực nó chỉ 1 trong các dấu hiệu có hay ko có cũng ko nói chắc dc điều gì cả và tùy người, có người có người ko. Như mình bầu cả thai kỳ ko có lúc nào đau ngực cả

Mình cũng bị đau khi hành kinh mỗi tháng nhưng sau khi lập gd thì tháng này mình vẫn đau nhưng đau hơn nhìu và size tăng hơn trc nữa. Trễ kinh 5 ngày test ra thì 2v

mom chờ trễ kinh thêm 1 tuần thử que cho chắc nè,chứ đau ngực cũng k phải dấu hiệu mang thai đâu

mình hồi đó đau ngực,sau đó đến đầu ti suốt cả thay kỳ.

Trễ kinh 2v là dấu hiệu chắc chắn nhất Mom nè

đợi trễ kinh rồi thử là chắc nhất m

đợi trễ kinh rồi thử que xem sao mom