Loan

Chào mn cho e hỏi e bầu dk gần 2 tháng vk ck e quan hệ có ảnh hưởng gì e bé ko ạ

17 Các câu trả lời

K nên qh 3 tháng đầu chị nha,3 tháng trở lên thì đc, những hạn chế, nhẹ nhàng,khi mình thấy đau hoặc khó vào hs thì k nên tiếp tục vì tiếp tục sẽ gây hậu quả khó lường

4y ago

Bầu nên dùg bcs nha mom. Cho bé sạch và tráh tih dịch tiếp xúc ảh hưởg đến bé

neu mom khỏe, kg có tiền sử xảy hay thai yeu kg dọa sinh non thi vô tu mom, nhẹ nhàg là dc. mjk qh tu luc bầu 3 thag đầu qh 2,3 lần 1 tuan toi jo 38t vẫn qh bt ne chua thay dì 😊

3y ago

k sao đâu mon nhẹ nhàng là đc

Kiêng được thì tốt hơn mom nhé. Bởi 3 tháng đầu con đang trong quá trình hình thành. Tuy nhiên, quan hệ vẫn đc nhưng hạn chế vs nhẹ nhàng là cũng ok nhé

Kiêng 3 tháng đầu vs 3 tháng cuối á mom. Ck đòi qua cho xuống đất ngủ 😄😄. Thương con thì mình kiêng cữ tốt cho con bạn ạ.

Nếu thai yêu thì nên kiêng mom ạ. Thai khỏe bình thường thì cứ chiến, nhưng 1w 2,3 lần thôi, nhẹ nhàng là ok

Nên kiêng 3 tháng đầu và 3 tháng cuối cho bé khoẻ..3 tháng giữa có qh thì làm nhẹ nhàng thôi

chỉ là có thể sảy thai thôi chứ cũng k có gì nghiêm trọng lắm đâu mom..☺

Em đến nay là bầu 6m rồi cũng kh kiêng cử gì 😁 nhẹ nhàng là dc mom ah

3 tháng đầu không nên nhé Sau 3 tháng thì nhẹ nhàng được

4y ago

Vì 3 tháng đầu là lúc bé đang hình thành nên không dc đâu

Chất giờ mom đã sinh rồi