Bầu bí tập đầu

Các mom ơi e gần 37w r vài hôm nữa v Dịch mẹ ck từ tphố ko về dc hai vk CK buộc phải đi xin giấy để về kiên giang sanh... Các, mom cho e hỏi di chuyển khoảng 3h bằng xe máy có s k ạ

18 Các câu trả lời

thuê xe ô tô đi mom ơi, giờ bầu lớn đi xa máy đường xa khá nguy hiểm

ko thuê dc xe ô tô à mom? bầu to đi đường xa bằng xe máy mệt lắm m ạ

Bầu lớn nên đi ô tô nha mom, đi xa bằng xe máy mệt mom với bé á

Ko nên đâu mom ạ. Ngồi lâu đau lưng rất ảnh hưởng tới bé nhé

thuê đc ô tô sẽ khỏe hơn m, bầu lớn z ngồi xe máy sợ mệt á m

Thuê xe đi mom ah. Ngồi xe máy vậy nguy hiểm lắm

Thuê xe đi cho an toàn mom ơi đi xe máy ko an toàn

taxi k có chạy à mom.. chỗ mom ra bv xa v á..

đi taxi đi mom, ngồi xe máy lâu mệt lắm

đi ôtô về đi m, xe máy nghi hiểm quá ak