2 vk/ck cãi nhau nhưng k có chuyện gì lớn lắm, vk ra nằm giường riêng, theo mn nên ltn bây giờ, bảo vk vào buồng ngủ vk k vào

Khó quá mon ơi

15 Các câu trả lời

cứ nhây vô, vk ik đâu ik theo đó, ôm cứng ngắt là hết ngay á mà, mỗi lần mình hờn ck mình cx hay vậy lắm 😂😂😂 vk b có bầu k, nếu có thì lm lành sớm chứ để suy nghĩ nhìu hại e bé đó,

5y ago

Vậy à, cảm ơn b nhé , vk mjh có bầu hơn thág r

Vợ a có đang mang bầu k. Nếu vợ mang bầu thì tính tình thất thường lắm. Đừng dại mà chọc giận bà bầu lỡ khóc cái là nguy hiểm luôn cả con

5y ago

Vk mjh ương bướng lắm, mjh k nhịn dk,cãi nhau cô ấy giận ngủ giường# 1 tuần r

Ra ngủ cùng vợ thôi chứ còn gì nữa. Nhây chút là vợ xuôi thôi :)

Ra ôm ấp vỗ về nựng nịu xin lỗi các thể loại đi

5y ago

Vk mjh đag có bầu dk mấy tuần r,

bầu tâm lí thay đổi cư sns ngọt r cũng xuôi th

Ôm vào là hết ấy mà

Ra mà bế vào thôi.

xin lỗi đi dad..😅

Bạn hay chọc vợ nhỉ ^^

Bế vào thui