Hổ con lúc mới sinh nay 26 ngày tuổi Mẹ bị ít sữa k đủ cho e Các mom chỉ e cách dư sữa cho bé ạ

Vitamin sau sinh nào tốt ạ

Hổ con lúc mới sinh nay 26 ngày tuổi
Mẹ bị ít sữa k đủ cho e
Các mom chỉ e cách dư sữa cho bé ạ
10 Các câu trả lời

Ăn uống đủ chất Uống nhìu nước: 3-4 lít nước/ ngày, uống toàn bộ nước ấm Tâm lý thoải mái. Cho bé bú đúng cách: cách 1-2 tiếng cho ti 1 lần, cho ti đúng tư thế

m ăn nhiều thịt. rau uống nhiều nước. vs mua viên ích mẫu lợi nhi mà uống. m đẻ mổ mà ngày t2_là sữa về nhiều quá bị tắc cả tia.

tích cực ăn uống đủ chất đừng kiêng quá. uống vitamin tổng hợp loại cho con bú có nhiều loại đó mom

Ún nhiều nc ấm, ăn đa dạng thực phẩm,chịu khó kích sữa mom ơi

uống ngũ cốc, ăn đồ ấm nóng, ăn móng giò hầm đu đủ,

mom có thể bs sữa ngoài thêm cho con k sao hết

Lúc siêu âm xương mũi bé cao lắm pk m

ib e e chỉ lá lợi sữa 0964481303

Tv đôi môi nhìn muốn cắn 🥰

Tvia quá ạ