tư vấn

Các mon cho e hỏi với ạ,e sinh bé dk 22 ngày tuổi rồi từ lúc sinh tới giờ ngày nào bé cũng bị ọc sữa ra mũi miệng khoảng 3đen 4 lần trong lúc ngủ cũng bị ,e cho bú sữa mẹ, các mon biết cách nào cho hết không chỉ e với ạ.

19 Các câu trả lời

trẻ sơ sinh rất dễ ọc nên nếu bé bị tình trạng đó thì mom đừng cho bé bú no quá, vừa thôi rồi tăng số lần bú lên. ọc rất dễ tràn đi những nơi khác như lỗ tai, phổi, thanh quản..k tốt cho bé đâu mom.

Bú xong vỗ ợ cho bé rồi bồng thêm xíu mới từ từ đặt bé xuống nha mom Mom nhấn vào link cho mình xin 1like với ạ. Cảm ơn mom☺️☺️ https://community.theasianparent.com/booth/788647?d=ios&ct=b&share=true

M k cho bé nằm bú mà phải ngồi dậy bế bé bú. Bú xong ợ hơi cho bé tầm 10' sau thì cho bé nằm. Làm thường xuyên sẽ khắc phục

Trẻ sơ sinh hầu như thế đó mom.với mom gg cách xoa bụng để bé xì hơi hoặc cách vỗ ợ hơi cho bé khỏi đầy bụng nhé

Mỗi lần bé ti sữa xong mom bế bé lên và vỗ ợ hơi cho bé r đặt bé nằm xuống nhẹ nhàng là đỡ nha mom.

trẻ sơ sinh ai cũng bị hết ak con minh nay dc 1thag 9 ngay nè.ra ngoài tháng r bé sẽ giảm ọc sữa lại ak.

à. bú xong mom nhớ vỗ ợ hơi cho bé rồi bế tư thế vỗ ợ hơi khoảng 10 15p rồi hãy bỏ bé xuônga.

bú xong vỗ ợ hơi cho bé nha m m ơi qua trang like cho bé nhà mình 1 like với nha m tấm bé đầu tiên ak m

k nên cho con vừa bú vừa ngủ, mỗi lần bú xong m vỗ ợ hơi cho con

Dưới 6th ọc sữa là bt à mom..vì dạ dày còn nằm ngang nè