Sữa cho bé

Bé 5 tháng tuổi cho uống sữa j hả mấy mom, sữa mẹ e còn ít we k đủ cho bé. Nhiều loại we e k bít chọn loại nào tốt. Tập đầu k có kinh nghiệm

Sữa cho bé
10 Các câu trả lời

mom cho bé uống NAN xem sao nha. Giúp tăng đề kháng, hấp thụ tốt, ko bị bón, tăng cân đều đều, sữa mát vị thanh như sữa mẹ í. Phản hồi tốt lắm

mom tham khảo sữa Nan nha, sữa có vị giống sữa mẹ, hỗ trợ hệ tiêu hóa nên ko gây táo bón, tăng cân đều, bé mình cũng đang dùng Nan việt nè mom

mom cho con dùng sữa nan ok lắm nè m,con mình dùng trộm vía tăng cân ok lắm,tiêu hóa tốt nữa, không có bệnh vặt gì hết.

con nhà mình cũng uống Nan đấy mom. Tốt tiêu hóa lắm.Không táo bón đâu. Mom thử xem nhé

Mẹ dùng NAN thử cho bé y. Bé e dùng thấy không bón mà tăng cân cũng đều lắm

Cho con bú đi mom .. uống thêm ngũ cốc hay sữa cx dc là có sưa mà

Mình mua Nan 1 của Nga đc k hay phải là Nan Việt ạ

mẹ chịu khó hút sữa sẽ nhiều mẹ ạ

Nan or meiji m nhé

quan tâm