Mình chậm kinh 3 ngày thử que 1 vạch là có thai hay chưa v các mom?

Vc mình đang rất mong con nhưng vì ko có điều kiện ko thể làm các phương pháp thụ tinh. Nên đành thử các cách làm tự nhiên như canh ngày rụng trứng, qan hệ theo các tư thế và ăn uống các món giúp tăng cường sức khỏe cũng đc vài tháng rồi. Cho đến tháng này mình bị chậm kinh 3 ngày, mình vui mừng lắm, nghĩ đã có thai r nhưng que thử chỉ báo 1 vạch. Thật sự là bầy giờ mình rối bời ko biết tại sao lại như vậy?

Mình chậm kinh 3 ngày thử que 1 vạch là có thai hay chưa v các mom?
6 Các câu trả lời

Thừ giờ sớm quá mom mơi, chậm kinh đúng là 1 trong các dấu hiệu có thai nhưng nhanh thì 7 ngày k thì phải từ 10-15 ngày trở lên thử que mới lên rõ dc. Chậm 3 ngay mà nếu đậu thai thì nồng độ hcG là hormone thai kỳ cũng mới chỉ xuất hiện trong máu thôi chứ chưa thể vào nc tiểu dc nên thử que lúc này chưa cho kq chính xác dc đâu. Mà mom đã có dấu hiệu nào khác ngoài chậm kinh chưa, để ý thấy ra máu báo hay ngực cương đau cũng là tín hiệu vui đấy, 4 ngày nữa thử thêm mấy que khác nữa vào sáng sớm cho chắc nhé

1 vạch thì chưa có thai mom ơi, từ từ đợi thêm 1 tuần nữa thử que lại nè. Mom để ý các dấu hiệu khác như căng tức ngực, mệt mỏi, ra máu báo thai nữa. Nếu sau 1 tuần vẫn 1 vạch và k có các dấu hiệu khác thì có thể là bị rối loạn kinh nguyệt vì căng thẳng lo âu hay vì lý do khác ấy mom. đừng áp lực chuyện có thai quá, để tự nhiên có khi sớm có bé bi nè. chúc vk ck mom sớm có tin vui.

Mom đừng buồn quá, có thể bây giờ nồng độ hCG trong nước tiểu của mom chưa cao nên chưa lên vạch. Mom ráng đợi thêm 4,5 ngày nữa thử lại và nhớ làm đúng theo hướng dẫn trên bao nha. Còn mom đang nôn con thì có thể đến bệnh viện làm xét nghiệm sẽ có kết quả chính xác cao nhất á mom. Chúc vc mom có đc một em bé khỏe mạnh nha

Mình thấy có bóng mờ vạch 2 phải ko mom, mom đợi thêm 5-7 hơm thử lại chắc ăn nè, với lại đặt lịch điện thoại nhắc nhở thử lại,rồi cố gắng quên để ko để mình trông ngóng r strees cũng ảnh hưởng nửa.

sao mình nhìn que lại thấy vạch thứ 2 mờ mờ nè m.có lẽ là có nhưng chưa rõ thôi.m đợi thêm mấy ngày rồi mua lại thử nha m.chúc m sớm có tin vui nha

Mom stress quá thì cũng có thể làm rối loạn ckk đó. Thư giãn đi mom ơi, đừng áp lực nhiều quá