Hi mamsh, bedtime recommended ni doctor ilagay to. Normal kaya yun pag iihi ako ng umaga is kasabay

Vaginal suppository

Hi mamsh, bedtime recommended ni doctor ilagay to. Normal kaya yun pag iihi ako ng umaga is kasabay
3 Replies

beh suppository po yan madaling matunaw. dapat nasa ref po yan matigas bago nyo ipasok sa ari nyo. hanggat maaari mapasok nyo kaloob looban, take note dapat patulog na kayo bago nyo yan gamitin. natural din po na sa umaga may puti puti. gamot po kasi yan