Vaginal suppository after 3weeks giving birth

Hello mga mamsh, sino po na try na dito ang vaginal suppository? Ano po ginawa niyo? Pano niyo po nilagay? Niresetahan Kasi ako ng ob ko ng vaginal suppository, 3weeks na po nang manganak ako. Nagbbreastfeed po ako, Hindi ba makakaapekto yun kay baby? #1stimemom

9 Replies

ipapasok niyo po siya sa pwerta niyo hanggang sa dulo bago po kayo matulog. mas safe po yung vaginal suppository kasi ndi po siya papasok sa bloodstream niyo unlike kung oral intake yung gamot.

madlaas Hindi depende Kung anong gamot siya. . maraming suppository, alam nmn siguro dr. mo n breastfeed ka..i pasok mo lng tpos itulak mo Ng isang daliri paluob. .

para san daw un sis?..kc ako gumamit din nyan nung hindi pko nanaganganak,for infection...

3y ago

nagka infection Kasi yung tahi ko after manganak

Ipasok niyo lang po sa pwerta niyo then higa lang kayo until matunaw.

3y ago

opo ganun nga po white

para san po ung reseta?

3y ago

nagka infection Kasi ung tahi ko after manganak

ff

up