Hi mamsh, bedtime recommended ni doctor ilagay to. Normal kaya yun pag iihi ako ng umaga is kasabay

Vaginal suppository

Hi mamsh, bedtime recommended ni doctor ilagay to. Normal kaya yun pag iihi ako ng umaga is kasabay
3 Replies

beh suppository po yan madaling matunaw. dapat nasa ref po yan matigas bago nyo ipasok sa ari nyo. hanggat maaari mapasok nyo kaloob looban, take note dapat patulog na kayo bago nyo yan gamitin. natural din po na sa umaga may puti puti. gamot po kasi yan

Dapat po nasa fridge yan or freezer. Di nyo po maipapasok yan sa pwerta nyo ng tunaw. Best po ilagay yan sa pwerta before bed time and make sure po na nakaihi na. Kasi masasayang lang po ang gamot kung sasama siya sa wiwi.

continuation.... yun gamot pero tunaw na po. nag mumukha na siyang whitemens.. natanong kopo ksi baka mali yun process ng pag pasok ko ng suppository. thank u

12mo ago

Naka chiller dapat yan para hindi natutunaw