VAGINAL SUPPOSITORY

Hi mommies. Sino po pinagtake dito ng ob nila ng vaginal suppository to treat mild infection? METRONIDAZOLE MiCONAZOLE yung name ng gamot tuwing bedtime daw po insert sa pwerta. Normal lang po ba na may sobrang daming white discharge sa umaga? And safe naman po itong gamot kay baby diba?

26 Replies

Me Po nagtake Rin Po ako Ng vaginal suppository. Medyo pricey sya pero super effective Naman Po. Four nights Po ako gumamit Nyan pero after nun nawala na Po. Medyo mahapdi Lang Po tlaga kapag natutunaw na sya SA loob pero okay Naman Po. Nagkaroon Po ako Ng white discharge pero konti Lang Naman. Kàya niresetahan ako Ng doctor ko Nyan.

4y ago

higa ka po. tapos lagyan nyo Po Ng unan Yung balakang nyo. prang nakaelevated Po yungkatawanan nyo para kapag pinasok nyo na Po Yung suppository dudulas Po sa vigina nyo Po mismo. ipasok nyo Po sa vigina nyo po tapos itulak nyo Po papasok para di Po masayang Yung gamot

Ito yung saken may infections kasi ako for 7 nights during bedtime ko ito anaapply.. normal lang po na maraming white discharge sis same sakin.. pero nag papalpitate ako baka side effects lng nya.. sa awa ng dyos nawala naman infection ko hindi na smelly down there 😊

2y ago

mahapdi po tlga mamsh kpag nilgay n sa pwerta? normal lng po b un?

Niresetahan din po ako nyan. Yes po, safe yan kay baby. Alam naman ng Ob ang mga bawal na gamot sa buntis. Yung white discharge po vaginal discharge plus yung natunaw na gamot.

Yes momsh May Nireseta din saken na Ganyan Dalawang Beses , At Side effect nya Talaga Yung Biglang Dami ng White Discharge , Safe din naman Po yan kay baby

Akin kasi neopenotran forte L yan naman nireaeta sakin sobrang bango nya.. 1 day 0alang effective na.. Medio mahal ngalang isa 226 for 1 week.. Pero ok naman

3y ago

need po ba ng reseta yan?

Me po nag take ako now pang 6 days ko na po medyu natanggal na ang pangangati ko. Medyu mahapdi lang po pag natunaw na sa loob

4y ago

Haha oo sis yung asawa ko din ang naglalagay sakin para di sayang yung gamot

hi po tanung ko lang kung normal po pag gising basa ang panty at short pag naglagay ng supository sa gabi

Mamsh ganito ba yung sayo? Ano pong klase yung discharge nyo? sobrang dami ko din kasing discharge tuwing kinabukasan.

Same po. Normal lang po kasi natunaw na yun gamot sa pempem mo. Ganon din ako eh hehehe pagkaihi ko nga ang dulas eh

Yes, normal. kasi yan ung natunaw na gamot. :) yes, safe siya sa buntis. No known side effects naman siya for baby.