eto na yun nireseta ng Doctor Suppository para sa Infection ko.ng positive sa Gramstain sana safe..

Vaginal Infection Treatment

eto na yun nireseta ng Doctor Suppository para sa Infection ko.ng positive sa Gramstain sana safe..
4 Replies

Dapat po galing sa ref kapag ininsert mo para hindi madurog. Make sure bagong wash ang kamay at private area para bago insert. Insert at bedtime para maabsorb ng maayos. Laging magpalit ng panty na malinis. After 2-3 nights, mawawqla na po yung kati and amoy pero very important po na tapusin niyo ang buong gamutan para hindi na po bumalik ang infection.

2y ago

mahirap po pla..nakakatakot kse pwede pumunta ky baby .

Kungbiyan po ay reseta ni OB safe po yan. Di nya po kayo reresetahan ng hindi okay sayo and sa baby mo.

ano po makati po ba tsaka madaming discharge ka?

2y ago

bawal po sya sa matatapang na Sabon.. Mild Soap lng bawal din sa mga PHcare

safe naman po yan kung my amoy po un discharge nyu

2y ago

malansa lang po at makati