Bé nên uống

Uống sữa hôp loại nào giúp bé tăng cân ạ

7 Các câu trả lời

tăng cân hay ko cũng tuỳ vào bé hấp thụ nha m.chứ như bé mình chỉ nghỉ khi ngủ.mà 1 ngày ngủ có 3 chặp.thì làm sao mà tăng nổi.bé hoạt động hết sức cả ngày ko nghỉ mà m.

Tuỳ vào cơ địa từng bé nữa mom ạ! Thường thì sẽ dùng nan, colosbaby, Aptamil, dilacanpha, grow, semper, fiso, riso, mejji, …..

tùy vào sự hấp thu của bé nữa m ạ và mỗi bé lại hợp sữa khác nhau nữa

tùy bé hấp thu m ơi, chứ cùng loại sữa nhưng có bé tăng bé ko

tăng cân còn tùy khả năng hấp thu của bé nữa m

tăng hay không là do con hấp thụ tốt ko m ạ

tùy khả năng hấp thu của bé nè m