Badly need help mga momsh 😭

2yrs&7months na c lo .lactum user sya .kaso ung last na nabili ng husband ko ayaw nya nya inumin .kht ako parang nanibago sa amoy ng milk nya parang nkakasuka ung pagkamilk nya kht na kakatimpla palang .d po sya expired at sa mall namin sya nabili. 4days na syang d nainum ng milk kht ilagay namin sa baso 😭.ngtry ndin kme ng ibang milk pero ayaw nya tlga 😭😭😭😭😭😭😭😭.

2 Replies

posible din na weaning na din si LO from milk. as long as kumakain ng ayos and masustansya. you can also ask pedia for calcium supplement if needed.

2y ago

magana naman sya kumain.naisip ko lng baka dahil sa nagbago daw ung lactum according sa mga nababasa ko.

Consult pedia kna sis.

Related Articles