Pa advice plss mga mommy, nkaka stress na kc.

Anong dapt kong gawin sa 1yr old .. ayw kmain ng kanin kahit anong ibigy mo ayw nya tlga.. kahit gatas ayw nya dn.. d namn sya ganito nung mga nkaraang arw.. ngaun lng to sya ganito .. kakauw lng dn namin kahapon galing sa pedia nya kc inuubo at sipon sya.. inadmit namin sya dun kc my hika sya...yun na ayw na nyang kmain.. dko na alm ang gagwin ko nkaka stress buntis pa ko ngaun😑 gusto nya lng mag dede xkin....advice plss mga ka inay😔 # # # # #

1 Reply

usually if may ubo at sipon,nawawalan ng gana or picky sa pagkain ( even as adult i experiemce this) if may favorite foods si LO yun muna ang ioffer para maengganyo kumain.

2y ago

salamat momsh.. try ko muna lugaw... kc kahit anong ibigy mo na pagkain ayw talga